Ghế gỗ cafe MC160

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Mẫu ghế MC160 tuy đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Phù hợp dùng làm nội thất ở các nhà hàng, quán cafe, trà sữa sang trọng.

Bàn ghế gỗ cafe

Mã SP: MC160
Giá ghế: 
Kích thước: đặt theo yêu cầu

- Chất liệu: Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ cao su hoặc gỗ tần bì tự nhiên. Bên ngoài được xử lý hoàn hảo bằng cách sơn PU chống thấm. Tất cả đều được xử lý tinh tế qua bàn tay của những người thợ lành nghề.

- Thiết kế: Ghế gỗ cafe sở hữu thiết kế độc đáo và thời thượng. Sản phẩm này được gọi với cái tên là Nate - là thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Tổng thể đơn giản nhưng đi sâu vào chi tiết thì lại rất tinh tế.

- Màu sắc: Hiện nay có 2 màu sắc cơ bản dành cho mẫu ghế gỗ cafe này đó là màu gỗ tự nhiên hoặc màu nâu walnut

- Ứng dụng: Sử dụng cho nội thất quán cafe, quán trà sữa, thậm chí có thẻ sử dụng cho căn hộ.

Mua các sản phẩm bàn ghế gỗ cafe ở đâu?

Ngoài sản phẩm MC160 trên thì các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bộ bàn ghế cafe khác ở Phong Cách Mộc. Chúng tôi luôn cập nhật những thiết kế mới nhất. đặc biệt hơn là giá cả cạnh tranh vi chúng tôi có tới 2 xưởng SX. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm ghế MC160 tại nhà hàng EverLand - Quảng Bình dưới đây. Kích thước gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, hiện đại với tông màu gỗ sáng tự nhiên hoàn toàn phù hợp với không gian nhà hàng, hiệu ứng hình ảnh mang lại ngoài sức mong đợi.

 

ghe-go-MC160-nha-hang-everland-quang-binh

ghe-go-MC160-nha-hang-everland-quang-binh (2)

ghe-go-MC160-nha-hang-everland-quang-binh (3)

ghe-go-MC160-nha-hang-everland-quang-binh (4)

 

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577