Ghế gỗ nhà hàng MC179

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Hầu hết những sản phẩm đan sợi hoặc bằng những tấm đan mây luôn được khách hàng tìm đến và ưa chuộng, bài viết sau đây sẽ là một sản phẩm mới và lựa chọn mới cho khách hàng.

- Kiểu dáng: Với những kiểu dáng đơn giản và tối giản chi tiết ghế gỗ nhà hàng MC179 tạo riêng một nét ấn tượng đặc biệt nhất chính là sự kết hợp giữa phần gỗ là những tấm mây đan mắt cáo hoặc đan mắt sàng (caro).
Phần gỗ được những bàn tay thợ mộc chau chuốt từ thô sơ đến thanh mảnh không kém phần chắc chắn được kết nối với phần lưng ghế tạo ra một sản phẩm tinh tế đòi hỏi sự tỉ mỉ.

- Chất liệu, màu sắc: Không chỉ gỗ tần bì (Ash) mà còn có gỗ cao su được Phong Cách Mộc hầu hết cho ra các sản phẩm bàn ghế nhà hàng.
Với màu sắc hoàn toàn tự nhiên của gỗ cao su và gỗ tần bì chỉ cần qua các bước xử lý là có thể đem đến một sản phẩm mới đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng.
Ngoài ra ghế gỗ nhà hàng MC179 đem lại sự ấn tượng đặc biệt chính là tấm đan mây mắt cáo cho phần lưng và phần ngồi của ghế  

- Ứng dụng: Không chỉ với tên gọi ghế gỗ nhà hàng mà sản phẩm mọi khách hàng đều có thể dùng cho các không quán cafe sân vườn ngoài trời và dùng trong những quán trong nhà có không gian máy lạnh, mang lại sự ấm cũng trong căn phòng.

 

Nguồn hình ảnh: Internet

0

0 đánh giá


Từ khóa: Bàn ghế nhà hàng, ban ghe nha hang, bàn ghế gỗ nhà hàng, bàn ghế nhà hàng sân vườn, bàn ghế quán ăn, bàn ghế beerclub

0888 577 577