Ghế sofa cafe MF57

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Ghế sofa cafe MF57 được xem như mẫu ghế mang đặc trưng cho mình bởi phần nệm ngồi và lưng dường như bao trọn hết chỉ còn lại phần chân gỗ hiện ra khiến người ngồi luôn được thoải mái và êm ái khi ngồi cả ngày.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Ghế sofa cafe MF57
Kích thước ghế: 120*60*90 (D x R x C) có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng

Nhìn vào có thể thấy ghế Sofa cafe MF57 được thiết kế khá đơn giản nhưng rất vô cùng tinh tế, khi kết hợp với phần nệm ngồi múi với độ sâu 45cm, dày 20 cm và nệm lưng múi chúng được cách đều nhau khá tỉ mỉ và ấn tượng đó là một điểm đặc biệt của mẫu sofa này. Kèm theo với nệm múi như vậy bao bọc phía trong đó là những khung gỗ chắc chắn, phần chân được làm bằng những thanh gỗ trụ tròn đều nhau tạo cảm giác chắn chắn và thoải mái khi chúng ta ngồi lâu.
Màu sắc và chất liệu sử dụng: 
Với ghế sofa cafe MF57 sử dụng khung gỗ cao su và chân sử dụng gỗ cao su tự nhiên kết hợp với phần nệm ghế chất liệu Simili màu xanh rêu giúp tạo cho không gian quán mình thoáng đãng. Đặc biệt là màu xanh lá nhạt hay màu xanh cốm là lựa chọn lý tưởng cho mùa hè nóng nực. Ghế Sofa cafe MF57 này đem đến vẻ đẹp tự nhiên mà gần gũi đến với không gian của quán
Ứng dụng:
Có thể thấy dường như mẫu ghế Sofa café này chỉ để sử dụng được cho các quán cafe nhưng chính nó lại rất phù hộ cho các nhà hàng, quán trà sữa,…

Ghế sofa cafe MF57-2

Ghế sofa cafe MF57-1

0

0 đánh giá


Từ khóa: Ghế sofa cafe, ghe sofa cafe, ghế salon cafe, ghế sofa cà phê, ghế sofa ca phê, ghế sofa nệm cafe, ghe sofa nem cafe, ghế sofa gỗ cafe, bàn ghế sofa cafe, bộ bàn ghế sofa cafe, ghế sofa nệm cafe cao cấp.

0888 577 577